ไฟล์ของคุณ
ดาวน์โหลดไฟล์ หรือทำงานต่อกับแอปอื่น
สิ่งที่เกิดขึ้นกับไฟล์ของคุณ
-
อัปโหลดผ่านการเชื่อมต่อที่เข้ารหัส
ไฟล์ของคุณถูกส่งจากเบราว์เซอร์ไปยังเซิร์ฟเวอร์ของเราผ่าน TLS ด้วยชุดรหัสสมัยใหม่ ทำให้ไม่สามารถถูกอ่านระหว่างทางได้
-
ลบโดยอัตโนมัติ
ไฟล์ที่คุณแปลงจะถูกลบโดยอัตโนมัติตามกำหนดในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา คุณยังสามารถลบไฟล์ได้เองทุกเมื่อ
-
ไม่มีการใช้ไฟล์เพื่อฝึก AI
ไฟล์ของคุณจะไม่ถูกนำไปใช้ฝึกโมเดล AI และยังเป็นทรัพย์สินของคุณ