Tệp của bạn

Tải chúng xuống hoặc tiếp tục làm việc với chúng bằng ứng dụng khác.

Điều gì xảy ra với tệp của bạn

  • Đã tải lên qua kết nối được mã hóa

    Tệp của bạn được gửi từ trình duyệt đến máy chủ của chúng tôi qua TLS với các thuật toán mã hóa hiện đại, vì vậy không thể bị đọc trong quá trình truyền.

  • Tự động xóa

    Các tệp bạn chuyển đổi sẽ được xóa tự động theo lịch trình trong chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn cũng có thể tự xóa tệp bất cứ lúc nào.

  • Không dùng tệp để huấn luyện AI

    Tệp của bạn không được dùng để huấn luyện mô hình AI và luôn thuộc quyền sở hữu của bạn.

Ứng dụng phổ biến